Mercedes-Benz

อะไหล่แท้

อะไหล่แท้

มอบสิ่งที่ดีให้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ของท่าน

ด้วย ประสบการณ์ที่มีมากกว่า 100 ปีทางด้านยานยนต์และการผลิตอะไหล่ ท่านจะได้รับประโยชน์อย่างคุ้มค่าจากอะไหล่แท้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพ ความปลอดภัยที่ได้รับการทดสอบ และให้ความเชื่อถือได้ในระดับสูง อีกทั้งยังให้อายุการใช้งานที่ยาวนานสูงสุด พร้อมความคุ้มค่าของราคาและประสิทธิภาพ

อะไหล่แท้ให้คุณภาพและ มาตรฐานสูงสุด : ด้วยความแม่นยำตามมาตรฐานการผลิตที่ได้คุณภาพ รวมทั้งการตรวจสอบและทดสอบที่ได้คุณภาพ ทำให้อะไหล่แท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้คุณภาพและมาตรฐานสูงสุด และเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีอยู่เสมอ อะไหล่แท้เมอร์เซเดส-เบนซ์สังเกตได้จากเครื่องหมาย โฮโลแกรม ซึ่งลอกเลียนแบบไม่ได้

ด้วยระบบการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ ทำให้อะไหล่แท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ถูกส่งถึงมือท่านด้วยความรวดเร็วที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการเหตุผลที่ควรใช้อะไหล่แท้

เมอร์ เซเดส-เบนซ์ เป็นหนึ่งในด้านชื่อเสียงที่ทุกคนต้องการครอบครอง เพียบพร้อมในคุณค่า มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไว้วางใจได้และปลอดภัยเป็นเยี่ยม

อะไหล่แท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ได้คุณค่าดังกล่าวอยู่เสมอ อะไหล่แท้ทุกชิ้นไม่เพียงแต่ถูกออกแบบสำหรับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์เท่านั้น แต่ยังผ่านการควบคุม ตรวจสอบคุณภาพ เพื่อให้รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกคัน มีความปลอดภัยและไว้ใจได้ นับตั้งแต่วันแรกที่วิ่งบนท้องถนน โดยอะไหล่แท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ให้การรับประกัน 24 เดือน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย*

ผู้ ผลิตอะไหล่ลอกเลียนแบบหรืออะไหล่ปลอม ไม่ได้คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ขับขี่ หรือความเสียหายที่อาจจะเกิดกับตัวรถเมื่อใช้อะไหล่ที่ไม่ได้มาตรฐาน เนื่องจากอะไหล่ถูกผลิตจากวัสดุที่ไม่ได้คุณภาพ ซึ่งทำให้มีอายุการใช้งานสั้นกว่าปกติ หรืออาจเป็นอันตรายด้านความปลอดภัยต่อผู้ขับขี่

*การรับประกัน เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย

วิธีตรวจสอบอะไหล่แท้

บรรจุ ภัณฑ์ของอะไหล่แท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ไม่เพียงแต่ให้ความมั่นใจในเรื่องความ ปลอดภัยสำหรับการขนส่งเท่านั้น แต่ยังถูกออกแบบและทำเครื่องหมายเป็นพิเศษ เพื่อให้ท่านสามารถแยกความแตกต่างจากอะไหล่ปลอมได้

ป้ายโฮโลแกรม ถูกพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อใช้ติดบนสินค้าที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย เช่น ไส้กรองน้ำมัน, ผ้าเบรก,หรือไส้กรองอากาศ เช่นเดียวกับอะไหล่ยานยนต์ที่มีเปลี่ยนบ่อยครั้ง

เมื่อบรรจุภัณฑ์ถูก เปิด ป้ายโฮโลแกรมจะไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป ดังนั้นเมื่อท่านซื้ออะไหล่แท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ โปรดตรวจสอบว่าป้ายโฮโลแกรมจะต้องอยู่ในสภาพที่ดีอยู่เสมอ

อะไหล่แท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ ต้องมีตราประทับเครื่องหมายทางการค้าของเมอร์เซเดสเบนซ์ พร้อมทั้งเบอร์อะไหล่

ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ประดับยนต์ เลียนแบบ

ไม่ เฉพาะอะไหล่เท่านั้น ของเลียนแบบยังพบได้กับของเหลวต่างๆที่ใช้กับเมอร์เซเดส-เบนซ์ เช่น น้ำมันเครื่อง น้ำมันเบรก หรือของตกแต่งประดับยนต์ เช่น ล้ออัลลอย ท่านคงทราบอยู่แล้วว่า น้ำมันเครื่องปลอมสามารถทำให้เครื่องยนต์เสียหายได้ ซึ่งมีผลทำให้เกิดใช้จ่ายในการซ่อมแซมที่สูง หรืออาจจะต้องเปลี่ยนเครื่องยนต์ใหม่ ส่วนน้ำมันเบรกปลอมสามารถทำให้ประสิทธิภาพของการเบรกด้อยลง หรืออาจจะทำให้เกิดความเสียหายกับระบบเบรกได้

จากการทดสอบล้ออัลลอยปลอม แสดงให้เห็นรอยแยกหรือแตกออกจากกันหลังจากการปะทะเพียงเล็กน้อย ซึ่งอาจจะส่งผลถึงความปลอดภัยต่อชีวิตได้

อีก หนึ่งตัวอย่างที่น่าสนใจ คือดาวฝากระโปรงหน้ารถเมอร์เซเดส-เบนซ์ของแท้ ซึ่งได้ถูกออกแบบให้ร่วงลงด้านล่างเมื่อเกิดการชน เพื่อป้องกันการบาดเจ็บแก่ผู้คนบนท้องถนน แตกต่างจากของปลอมซึ่งไม่มีการออกแบบสำหรับกลไกนี้

ซื้ออะไหล่แท้

ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

อะไหล่แท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ มีจำหน่ายที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ